Bếp điện từ âm nhập khẩu tốt nhất có thể kể đến các hãng bếp từ của Đức, Bếp điện từ Tây Ban Nha, Bếp từ ý cao cấp chất lượng tốt. Được tích hợp 2 vùng nấu khác nhau trong cùng 1 sản phẩm, bếp điện từ kế thừa những ưu điểm của cả bếp từ và bếp hồng ngoại như: nấu ăn nhanh, không kén nồi…
Bếp từ âm bếp là gì ? Ưu và nhược điểm
1. Khái niệm
Bếp từ âm là bếp từ có phần thân dưới lắp đặt âm bàn do đó chúng ta chỉ nhìn thấy mặt bếp chứ không thấy các bộ phận khác. Bếp âm giúp không gian ngăn lắp gọn gàng, toát lên vẻ sang trọng sạch sẽ cho căn bếp. Khác với bếp dương, bếp âm được lắp cố định vào bàn bếp. Bếp dương có thể di chuyển và đặt ở bất kỳ vị trí nào cũng được.
Về nguyên lý hoạt động: Bếp từ âm sử dụng dòng điện Foucault với nguyên lý từ trường trong cuộn dây cảm đặt dưới vật liệu cách điện (mặt kính) để làm nóng đáy nồi và nấu chín thức ăn. Lưu ý bếp từ âm chỉ sử dụng nồi nhiễm từ.
Bếp từ âm không phải bếp điện âm. Bếp điện âm là loại bếp có ít nhất hai vùng nấu trong đó 1 vùng là bếp từ và một vùng là bếp hồng ngoại lắp đặt âm bàn. Bếp điện âm có thể sử dụng cả nồi nhiễm từ và nồi bình thường. Nhiều người gọi đây là bếp từ hồng ngoại.
>>> Xem thêm: Bếp từ Bosch dùng có tốt không?
2. Ưu điểm bếp từ âm
+ Thiết kế sang trọng lắp đặt âm bàn chỉ để lộ phần mặt kính cao cấp lên trên
+ Không gian nấu ăn gọn gàng hơn
3. Nhược điểm
- Kén nồi chỉ sử dụng nồi có đáy nhiễm từ
- Chi phí đầu tư cao so với bếp dương
- Bảo dưỡng khó khăn
Liên hệ ngay tới showroom Bếp Phương Đông - Hotline: 0961.534.186 - để được tư vấn tận tình và có nhiều cơ hội nhận các phần quà hấp dẫn khác.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét